ReadyPlanet.com


รีทัศนียภาพ Reolink Argus 2 - กล้องรักษาความปลอดภัยกลางดินแบบใช้สายฟรีราคากระเหม็ดกระแหม่


หากคุณสนใจที่จะแก้ไขการรักษาความปลอดภัยภายในบ้านของคุณไม่เคยมีเวลาใดดีไปกว่าการทำแบบนี้มีตัวเลือกยิ่งรวมถึงการเชื่อมต่อแบบไร้สาย POE และข้อมูลมือถือที่ยกขึ้นใช้งานนอกจากนี้อีกทั้งมีตัวเลือกเนื่องด้วยงบประมาณหมดด้วยกัน

|

Netgear Arlo เป็นตัวเลือกสรรที่เป็นเยี่ยมสำหรับงานติดตั้งแห่งหนไม่ย้อนยอกในงบประมาณขนาดใหญ่ในขณะที่อิฉันชอบ Blink XT เนื่องด้วยโซลูชันภาพร่างไร้สายที่มีงบประมาณต่ำ กล้องวงจรปิด hikvision

|

Reolink มาพร้อมทั้งตัวเลือกอื่นกับ Reolink Argus 2 สนนราคา 130 ปอนด์สนนราคาถูกกระทั่ง Blink XT และชดใช้แบตเตอรี่ในตัวเพื่อใช้พลังงานขึ้นอยู่กับว่าเจ้าเอ็งตั้งค่าอย่างไรพวกเขาอ้างว่ามีแบตเตอรี่ 180 วันแห่งโหมดสแตนด์บายหรือมุมมองนอน 960 นาที
|

|

Reolink มิใช่ บริษัท ใหม่อันที่จริงหลังจากนั้นพวกเขาติดจะได้รับความชื่นชอบในพื้นโลกของการดำรงความปลอดภัยในบ้าน DIY พวกเขาประกอบด้วยกล้องมากมายและกล้องยาสูบ IP แบบประกอบด้วยสายเป็นรูปเป็นร่างเลือกงบบัญชียอดนิยมที่จะสู้กับ Hikvision หรือ Ezviz คว้า

| |

Build

|

ฮาร์ดแวร์ Reolink Argus 2 ค่อนข้างน่าประทับใจเพราะด้วยราคาคล้ายคลึงกับ Arlo เต็มที่ตรงแห่งคุณมีชุดกล้องที่มีแบตเตอรี่ในตัวซึ่งจะเข้าประจำที่เข้ากับที่ยึดแม่เหล็กด้วย Arlo คุณสามารถเป็นเหตุให้เป็นมิตรกับกลางแจ้งได้มามากขึ้นอีกด้วยการเข้าประจำที่สกรูสถานที่เป็นเครื่องมือเครื่องใช้เสริม แต่ว่าด้วย Reolink เขาทั้งหลายให้หนึ่งในชิ้นเหล่านี้ในกล่องเพราะว่าไม่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อจะปรับปรุงตัวเลือกการติดตั้งของคุณ Reolink อีกต่างหากมีไม่ทันเวลารัดไนลอนซึ่งให้อาหารผ่านฐานของตัวยึดตะปูควงวิธีตรงนี้จะสนับสนุนให้การติดตั้งไม่ยุ่งยากกับวัตถุบางสิ่งเช่นกิ่งไม้หรือหลักเขต

|

คุณสามารถยืดอายุแบตเตอรี่ได้มาโดยจ่ายแผงโซลาร์เซลล์แห่งเป็นอุปกรณ์เสริมซึ่งมีค่าเพียง 29.99 ปอนด์ฉันไม่ผิดส่งไปพิจารณาและทั้งที่ฉันใช้มันดิฉันไม่สมรรถบอกได้ว่ามันมีประสิทธิภาพเพียงใดแบล็คพูลไม่อ่อยมีแดดจ้าในเดี๋ยวนี้และอิฉันก็ไม่ได้ใช้งานเป็นระยะเวลานาน

|

กล้องยาสูบนี้ได้รับการจัดเกรดให้ครอบครอง IP65 ทนฝนและแสงตะวันได้ 13;กับเจ้าหน้าที่จัดหมวดหมู่เจาะจงว่า 1C ดูแลรักษาละอองห้วยจากทั่วทิศ 1D;

|

คุณจะได้รับหนังยางมาที่แพ็ฉ้อฉล้วยและเราเลือกใช้สิ่งนี้เพื่อความสบายใจ Ezviz ของฉันเสียชีวิตดังที่ของเหลวเข้าจากฝนตกทนทุกข์ดังนั้นผิวยางแล้วจึงช่วยพิทักษ์สภาพอากาศคว้าอีกชั้นหนึ่ง

|

แตกต่างจาก Arlo กับ Blink XT ตรงสถานที่ Argus 2 ไม่จำเป็นต้องมียูนิตพื้นฐานเลี่ยนเชื่อมต่อกับ WiFi ของคุณโดยตรง

|

เพื่อหลบค่าใช้จ่ายในการลงสมัครสมาชิกแห่งหนมีราคาแพงกล้องนี้จะจัดเก็บวิดีโอไว้ในการ์ด microSD 13;นี่เป็นตัวเป็นตนเลือกที่ฉันชอบเพราะตัดทอนต้นทุนได้มาก

|

|

Set-อัปเดต

|

การตั้งค่าค่อนข้างตรงไปตรงมาและถ้าหากคุณเคยชินใช้กล้องรักษาความปลอดภัยอื่นมาก่อนกำหนดก็จะกันเองดีเธอต้องชาร์จกล้องยาเส้นดาวน์โหลดแอปล่อยทะเบียนกับทำตามคำแนะนำในการตั้งค่ากล้องจักให้เสียงเตือนซึ่งมีราคามากกว่าไฟกะพริบแบบสุ่มทีละน้อยๆคุณจักต้องเชื่อมต่อกับช่องสัญญาณ WiFi ที่เจ้าเอ็งต้องการมอบกล้องเชื่อมต่อแล้วคุณจำเป็นจะต้องชี้เครื่องหมาย QR ที่กล้องยาเส้นซึ่งจะผ่านการตั้งค่า SSID และอนุญาตให้กล้องเชื่อมต่อ

|

ฉันพบว่ากล้องไม่ต้องการเชื่อมต่อกับดักโครงข่าย 5GHZ สิ่งของฉัน แต่ว่าเลี่ยนเชื่อมต่อกับดัก 2.4GHz เร็วตามแนวความคิดแล้วนี่คงจะจับตัวเลือกเฟ้นสถานที่ดีกว่าด้วยเหตุที่โครงข่ายแห่งหนไม่ทันเวลากระทั่งควรประกอบด้วยช่องไฟการเข้าถึงสถานที่จำเนียรขึ้นไปเพื่อให้สมรรถเข้าประจำที่ตัวเลือกสถานที่ผ่อนผันได้เติบโตดีฉันติดตั้งกล้องยาสูบไว้แห่งขอบสีหบัญชรข้างนอกสิงหบัญชรที่ทำการของดีฉันเพราะบ่งชี้ลงจากไปสถานที่ประตูหน้าสรรพสิ่งดิฉันซึ่งทำให้กล้องห่างจากเราเโคนร์แห่งความแข็งแรงเชื่อมต่อพ่างไม่หูกเมตร

|

อ่อนป Android

|

ดังที่อีฉันใช้ Mate สิบ Pro เป็นโทรศัพท์แนวทางตรวจของฉันจึ่ง กำหนด เจาะจงอ่อนป Android เพียงนั้นดีฉันยินดีที่จะบอกแหวมันใช้งานได้ดิบได้ดีและชี้นำตัวเลือกหมดด้วยกันอย่างเข้าใจง่าย

|

หน้าจอหลักจักแสดงกล้องยาเส้นทั้งหมดของเจ้าเอ็งณความของฉันมีเช่นเค้าหน้าคนเดียวต่อจากนั้นในกล้องยาสูบเจ้าเอ็งสมรรถถกใช้คืนการทำงานไลฟ์ทิวภาพดิฉันผ่านพบบริหารก่อสร้างการเชื่อมต่อข้างในระยะเวลาแห่งหนสมควรคงจะใช้เวลา 1-2 วินาทีดีฉันอีกต่างหากสามารถสร้างการเชื่อมต่อทางไกลได้มาประการน่าเชื่อถือพอขาดไม่ได้ในที่ระหว่างไลฟ์ขอบฟ้าเธอสามารถคัดเลือกถ่ายภาพหน้าจอหรือไม่ก็ริเริ่มการหนังสือคว้า

|

กล้องยาเส้นตรงนี้ประกอบด้วยลำโพงณร่างกายพอให้เจ้าเอ็งสมรรถเลือกเฟ้นที่จะพูดคุยกับประชากรได้มาดังที่งานจัดวางเราไม่ไหวประลองสิ่งตรงนี้อย่างมากมาย เสียแต่ว่าดอกลำโพงระหว่างงานตั้งค่าตรงนั้นราวกับพอเพียงด้วยกันชัดเจนนี่จักเป็นผลดีของมีค่าแห่งยอดเยี่ยมแม้งานประดิษฐานสิงสู่เกือบกับดักช่องหน้าสิ่งของเจ้าเอ็งแล้วเจ้าเอ็งสมรรถคุยกับคนรถส่งสรรพสิ่งคว้าสมมติว่าเธอไม่ได้อยู่

|

เธอสามารถสั่งการงานตั้งค่า PIR กับตั้งค่าบนบานศาลกล่าวขีดคั่นสมัยถ้าคุณคัดประกอบด้วยตัวเลือกข้อความเร็วตรัยร่างกับเจ้าเอ็งจะต้องเล่นกับดักชิ้นตรงนี้เพื่อให้ได้การหนังสือเชื่อใจได้ฉันทดลองใช้การตั้งค่ารุ่งเรืองและแม้แต่เงาตงิดๆก็ทำให้เกิดงานรายงานได้มาภายในการตั้งค่า PIR คุณสามารถแจกกล้องดึงขึ้นใช้งานไซเรนและ / หรือส่งอีเมลจรดคุณได้

ถ้าคุณต้องการปรับปรุงปริมาตรคุณอีกทั้งสามารถเลือกคัดปรับรจิตการตั้งค่าวิดีโอได้ฉันเลือกคัดที่จะปล่อยแบ่งออกสิ่งกลุ่มนี้เป็นคุณประโยชน์เริ่มต้น เสียแต่ว่าคุณสมรรถลดอันต่างๆยอมเหลือ 720P และลด FPS ยอมให้ต่ำถึง 5

|

หากคุณคลิกที่ปุ่มเล่นเธอจะสามารถดูงานบันทึกทั้งปวงจากกล้องยาเส้นและเลือกดาวน์โหลดได้ฉันพบจัดการเข้าถึงการรายงานนั้นสะดวกมากด้วยกันสื่อก็เริ่มสตรีมคว้าอย่างรวดเร็วการตั้งค่า PIR ของดิฉันทำให้เกิดการรายงานจำนวนมากด้วยเหตุที่มีเงา เสียแต่ว่าโดยปกติจากนั้นมันเกิดเรื่องง่ายที่จะหาว่าจะละเลยต่อเหตุยาวเริ่มแรกคือ 8 วินาทีการบันทึกไหน ๆ ในช่วงนี้ดูเหมือนจักบันทึกบางสิ่งที่เคลื่อนไหวการโจ้กับงานตั้งค่าจะลุ้นเพิ่มความน่าไว้วางใจการดาวน์โหลดวิดีโอทะเลาะวิวาทบางครั้งดีฉันจะได้รับข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลดเป็นครั้งคราวเมื่อวิดีโอดาวน์โหลดเล็กปดูเสมอเหมือนจะแหลกลาญในโทรศัพท์ไฟล์วิดีโอยังคงดาวน์โหลดอยู่และดีฉันอัปโหลดโดยอัตโนมัติสรรพสิ่ง Google Photos แต่เธอสามารถดูดออกได้มาด้วยตัวเอง

|

การบันทึก

|

ส่วนแห่งหนสำคัญเต็มที่ของกล้องยาเส้นรักษาความปลอดภัยคือวิดีโอชั้นยอดและเชื่อถือได้กับ Realink ก็จัดการความนี้เจริญในระหว่างงานบันทึกตอนเที่ยงบางส่วนดูเหมือนว่าจะมีการเปิดรับแสงมากเกินไปทั้งๆ ที่วิดีโอเริ่มบันทึก แต่วิดีโอจักลดลงและคุณภาพสิ่งของวิดีโอนั้นยอดเยี่ยมและคล่องต่องานสร้างคุณลักษณะของบุคคลที่รายงานไว้ผู้ตั้งกระทู้ changeableroad3 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:56:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.