ReadyPlanet.com


การคาดการณ์ความคาดหวังสรรพสิ่งผลข้างเคียงสำหรับผู้ที่ได้รับการห้ามเมื่อเทียบกับที่ไม่ได้รับคำห้ามในแ


ข้อเขียนนี้โฆษณาชวนเชื่อหนแรกประตู

|

Ann Behav Med2021 3 เม.ย. : kaab015.ดอย: 10.1093 / abm / kaab015.ออนไลน์ก่อนงานจัดพิมพ์ ใบปลิว

|

บทคัดย่อ

|

ความเป็นมา: การวิจัยสถานที่ตรวจสอบร่างกายทายสรรพสิ่งความคาดหวังผลข้างเคียงตรงนั้นประกอบด้วยความต่างห้ามและส่วนใหญ่จักขึ้นอยู่กับเรื่องเปะปะสิ่งของสมความรู้สึก

|

วัตถุประสงค์: เพื่อที่จะกระทำการวิเคราะห์ทุติยภูมิสิ่งของการทดลองสถานที่มีการควบควบคุมภาพร่างสุ่มตัวอย่างกับตรวจร่างกายหยั่งรู้สรรพสิ่งความคาดหมายสิ่งของผลข้างเคียงด้วยปฏิกิริยาข้างเคียงที่ได้รับไหมมีสิทธิ์งานเตือน

|

กระบวนการ: ผู้สูงวัยที่มีอนามัยเสถียรญิบสอดตรัยมนุษย์ก่อมาตรการเกี่ยวข้องข่าวพลเมืองสิ่งของทางจิตวิทยาท่าทางฐานรากและความเชื่อสถานที่เกี่ยวข้องกับยาก่อนที่จะอ่านแผ่นพับข่าวสารผู้ป่วย (PIL) หนึ่งแห่งหญิบประเภท (PIL กฏเกณฑ์ไม่ก็สันชายเพิ่ม) เกี่ยวกับสารเสพติดกลิ้งกลอกและถามเกี่ยวพันความคาดหมายปฏิกิริยาข้างเคียงความเกี่ยวพันระหว่างมาตรการเหล่านี้กับดักความคาดหวังผลข้างเคียงในขณะที่การควบควบคุมเพราะว่า PIL ที่ได้มาได้รับการประเมินเพราะว่าใช้การวิเคราะห์งานต่ำ

|

ผลสรุป: 82.8% ของผู้เข้าร่วมประมาณว่าจะเกิดผลเคียงคู่สถานที่มีสิทธิ์งานห้ามณ PIL กับ 29.1%ผลข้างเคียงสถานที่ประมาณการแหวจะได้รับที่ไม่ไหวยอมรับการห้ามผู้เข้าร่วมแห่งอายุน้อยกว่าขนมจากพื้นหลังสีขาวมองโลกในแง่ดีโกร๋งเกร๋งมีความกังวลเพิ่มพูนและถือสิทธิ์ PIL กฏเกณฑ์มีแนวโน้มที่จะคาดปฏิกิริยาข้างเคียงที่ได้มาการเตือนผู้แห่งประกอบด้วยความศรัทธาดอนขึ้นเกี่ยวพันงานใช้คืนสารเสพติดบ่อยเกินด้วยกันความวางใจณการพัฒนายาเสพติดน้อยลงมีแนวโน้มที่จะคาดปฏิกิริยาข้างเคียงแห่งไม่ได้รับงานเตือนการทำให้มีพิษที่ดอนขึ้นไปท่วงท่าพื้นฐานคะแนนความกังวลข้างอนามัยตามสมัยและความไว้ใจที่ลดลงแห่ง หุ้นส่วน สารเสพติดประกอบด้วยความเกี่ยวข้องกับความคาดหมายแห่งเพิ่มเพื่อปฏิกิริยาข้างเคียงทั้งผองผลงานวิจัยแสดงให้เห็นแหวอิฉันไม่เหมือน แต่พึ่งพางานเปลี่ยนแปลงการสื่อสารความเสี่ยงข้างผลข้างเคียงเพื่อตัดทอนความคาดหมายผลข้างเคียงกับผลกระทบจากโป่งภาษาซีโบดีฉันจำเป็นต้องพิจารณาผู้ป่วยอีกด้วย 19;ความเชื่อเกี่ยวกับความวางใจในที่ยาจำเป็นจะต้องประกอบด้วยธุรกิจเพิ่มเติมเพื่อจะวิเคราะห์ชิ้นตรงนี้ณคนป่วยแบบที่รู้จักมักจี่ยานี้ผู้ตั้งกระทู้ overwroughtdyna :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 17:24:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.